31 Tháng Năm, 2020

Faslink Và Chặng Đường 10 Năm Đồng Hành Cùng Đồng Phục Công Sở Việt

Đồng phục công sở có thể được coi là nét đẹp đặc trưng văn hóa của mỗi doanh nghiệp. Bởi bên cạnh việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình, thì các doanh nghiệp còn tận dụng đồng phục công sở nhằm tăng tính đoàn kết trong đội ngũ nhân viên. Qua đó nâng cao nội lực của doanh nghiệp. Theo Faslink – Một trong những công ty chuyên cung cấp các giải pháp đồng phục dành cho doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam hiện nay – việc chú trọng đầu tư vào đồng phục công sở sẽ là một bước tiến rất lớn để cải thiện hình ảnh chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn trong mắt khách hàng. Hãy cùng bài viết tìm hiểu xem, vì sao Faslink lại làm được điều đó bạn nhé.

>> Xem thêm: Ý nghĩa của đồng phục công sở trong văn hóa doanh nghiệp

Giới thiệu về Faslink

Một trong những công ty có khả năng truyền tải văn hóa doanh nghiệp sâu sắc nhất thông qua từng chi tiết trên bộ đồng phục công sở. Bà Trần Hoàng Kim Thư – Phó Tổng Giám đốc công ty Faslink cũng đã từng chia sẻ – Faslink tự hào khi là nhà tư vấn thiết kế và sản xuất đồng phục công sở hàng đầu tại Việt Nam với hơn 10 năm hoạt động và cung cấp các dòng sản phẩm sau:

 • Đông phục công sở
 • Đồng phục học sinh
 • Đồng phục dịch vụ (Nhà hàng – Khách sạn – Bệnh viện)
 • Đồng phục áo thun

Mỗi nhân viên là một đại sứ thương hiệu – Theo Faslink

Faslink nỗ lực theo đuổi mô hình phát triển bền vững trong khi vẫn duy trì những ưu tiên hàng đầu:

 • Đảm bảo chất lượng vượt trội về sản phẩm và dịch vụ.
 • Xây dựng môi trường làm việc an toàn cho nhân viên.
 • Giữ vững cam kết với khách hàng, đối tác, cộng đồng xã hội.

>> Xem thêm: Mách bạn 4 mẫu đồng phục công sở đẹp tạo nên xu hướng 2019

Vì sao bạn nên chọn Faslink?

 • Thế mạnh về nguyên liệu: Nguồn vải sợi phong phú với nhiều tính năng thông minh đến từ các nhà cung cấp uy tín trong và ngoài nước.
 • Thế mạnh về sản xuất: Hệ thống xưởng được đầu tư hơn 300 trang thiết bị nhập khẩu từ châu Âu cùng đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm.
 • Thế mạnh về thiết kế: Đội ngũ thiết kế am hiểu về thương hiệu, về quy tắc ăn mặc trong Kinh doanh, Đối ngoại và môi trường chuyên nghiệp khác.
 • Năng lực tài chính: Năng lực tài chính ổn định và bền vững giúp Faslink có được lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Tầm nhìn và sứ mệnh của Faslink

Faslink hướng tới mục tiêu trở thành công ty chuyên cung ứng các giải pháp nguyên phụ liệu, đồng phục và gói dịch vụ FOB hàng đầu Việt Nam và trong khu vực bằng chiến lược phát triển bền vững. Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp những dòng chất liệu ứng dụng công nghệ thông minh và các giải pháp trang phục chuyên nghiệp phù hợp nhất nhằm mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng và cộng đồng. Tư vấn thiết kế đồng phục hãy liên hệ ngay với Faslink:

Hãy cùng cập nhật những xu hướng về đồng phục công sở mới nhất và tạo nên cho doanh nghiệp mình một bầu không khí hứng khởi trong công việc cùng Faslink bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *