28 Tháng Năm, 2020

May đồng phục bệnh viện – y tế chất lượng cao

Những bộ đồng phục bác sĩ, y tá, điều dưỡng, bệnh nhân… ngày càng được các bệnh viện quan tâm cũng như trung tâm y tế, trường đại học, cao đẳng, trung cấp y, vừa tạo được bề mặt lịch sự cũng như chất liệu thoáng mát dễ chịu giúp các y bác sĩ, sinh viên, bệnh nhân thoải mái trong quá trình công tác, chữa trị và học tập.

1.Vai trò của đồng phục bệnh viện – y tế

Sức khỏe là thứ vốn quý nhất của con người bởi vì có sức khỏe tốt thì con người mới học tập và làm việc hiệu quả hơn, tạo ra được nhiều của cải dư thừa, làm giàu cho bản thân và cho đất nước. Khi kinh tế phát triển, đời sống được nâng cao thì chúng ta càng quan tâm nhiều hơn đến sức khoẻ của bản thân và gia đình. Các bệnh viện, phòng khám chữa bênh, cơ sở y tế xuất hiện ngày càng nhiều. Nhu cầu về đồng phục y tế cho đội ngũ bác sỹ, y tá, điều dưỡng, dược sỹ,… cũng vì thế mà tăng cao.

Đồng phục bệnh viện đóng vai trò vô cùng quan trọng trong ngành y tế

Ngoài đồng phục bác sĩ ra thì đồng phục y sỹ, dược sỹ, y tá cũng phải đáp ứng các tiêu chuẩn ,quy định sẽ góp phần lớn xây dựng được hình ảnh chuyên nghiệp của bệnh viện, phòng khám, tạo nên ấn tượng tốt đẹp, sự tin tưởng của bệnh nhân. Với những bộ đồng phục bệnh viện theo quy định thì người bệnh sẽ dễ dàng nhận ra được bác sỹ, y tá, dược sỹ, các nhân viên y tế khác. Bộ đồng phục y tế được sử dụng cho tất cả những người làm việc bên ngành y tế và được quy định bất kể là trong các bệnh viện lớn nhỏ hay tại các phòng khám tư nhân.

>> Xem thêm: Đồng phục nhân viên công sở – nét đẹp văn hóa của doanh nghiệp

2. Quy định chung đối với đồng phục bệnh viện – y tế

Khi cuộc sống ngày càng hiện đại và phát triển, con người càng dần quan tâm tới sức khỏe của mình hơn. Từ đó càng ngày càng nhiều bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám chữa bệnh được thành lập và xây dựng. Và chắc chắn đội ngũ nhân viên, y tá, bác sĩ, sẽ đều phải khoác lên mình bộ đồng phục y tế.

Tiêu chí của đồng phục bệnh viện:

  • Bảo đảm an toàn cho người bệnh, người sử dụng;
  • Thuận tiện khi mặc, khi thao tác chuyên môn;
  • Chất liệu bảo đảm ít nhăn, mềm mại, dễ giặt, dễ là ủi, dễ khử khuẩn, thấm mồ hôi và phù hợp với khí hậu;
  • Kiểu dáng và màu sắc hài hòa, thân thiện, đơn giản, hiện đại, lịch sự, trang nhã, kín đáo, bảo đảm tính thẩm mỹ, phù hợp với công việc và nghề nghiệp;
  • Trang phục y tế không được có biểu tượng Chữ thập đỏ trái quy định của pháp luật về hoạt động Chữ thập đỏ.

Đồng phục bệnh viện y tế được sử dụng để phân biệt các chức danh và bộ phận khác nhau trong bệnh viện

  • Bảo đảm nhận biết rõ các đối tượng sử dụng và các khu vực chuyên môn khác nhau
  • Dễ sử dụng, dễ mặc và dễ thay: khi làm việc, vận động chạy đua với thời gian để cấp cứu bệnh nhân thì cần thay đổi trang phục làm việc nhanh chóng, đó là yêu cầu mà những bộ quần áo cho ngành y tế phải đạt được.
  • Do tính chất của công việc nên những bộ quần áo dùng trong bệnh viện, phòng khám cần phải có sự thoải mái đặc biệt mà không quá cầu kỳ, lại đơn giản tinh tế.
  • Kiểu dáng quần áo phải đẹp, hiện đại, phù hợp với công việc đang làm của nhân viên.

3. May đồng phục bệnh viện – y tế chất lượng tại Faslink

Công ty Cổ phần Kết Nối Thời Trang – Faslink nhận may các mẫu đồng phục bệnh viện cho bác sĩ, y tá, điều dưỡng, bệnh nhân, quần áo phẫu thuật viên. Sản phẩm có mẫu mã đa dạng, đường may đẹp, chắc chắn, vải may dày, bền, có in thêu logo bằng vi tính cực nhanh và đẹp. Faslink cam kết thời gian may đơn hàng cực kì nhanh chóng, giao hàng đúng hẹn, tận nơi. Faslink nhận đơn hàng toàn quốc, miễn phí vận chuyển tại TP.Hồ Chí Minh, hỗ trợ phí giao hàng cho khách ở tỉnh xa.

Hãy để Faslink giúp bạn sở hữu những mẫu đồng phục đẹp và chất lượng

Bên cạnh đó, Faslink còn sở hữu đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật hùng hậu, giàu kinh nghiệm chuyên thiết kế may đồng phục bệnh viện – y tế. Faslink đã cho ra thị trường rất nhiều mẫu thiết kế đồng phục phục vụ cho các bệnh viện, trạm xá, trạm y tế từ tuyến trung ương đến tuyến huyện, tỉnh,xã… Với nhiều thiết kế cách tân nhưng vẫn thể hiện sự hiệu quả cao với những đường nét cơ bản truyền thống, Faslink sẽ luôn mang đến sự hài lòng trọn vẹn cho dù là đối tác khó tính nhất.

>> Xem thêm: Faslink và chặng đường 10 năm đồng hành cùng đồng phục công sở Việt

Với Faslink, may đồng phục bệnh viện – y tế không chỉ mang lại nét đẹp thể hiện văn hóa con người của các doanh nghiệp, bệnh viện, cơ sở y tế mà còn làm tăng thêm sự tự tin và thoải mái cho từng nhân viên, bác sĩ. Qua đó, nó nâng cao giá trị tốt đẹp của bệnh viện, trong con mắt bạn bè, bệnh nhân, khách hàng.

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng giúp được mọi người hiểu hơn về vai trò và lợi ích mà bộ đồng phục bệnh viện – y tế mang lại. Môi trường càng chuyên nghiệp càng khẳng định chất lượng dịch vụ tốt, điều đó hoàn toàn đúng với các y bác sỹ khi tiến hành khám chữa bệnh. Và để góp phần tạo nên hình ảnh đẹp của họ chính là bộ đồng phục bệnh viện y tế của Faslink. Hãy liên lạc với Faslink để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *