28 Tháng Năm, 2020

CÙNG FASLINK KHÁM PHÁ CÂU CHUYỆN THỜI TRANG “XANH”

Theo Hội đồng Liên chính phủ về Biến đổi Khí hậu, bằng việc kéo dài gấp đôi tuổi thọ của quần áo từ 1 thành 2 năm bạn có thể giúp giảm 24% lượng khí thải mỗi năm hay 99% quần áo đã qua sử dụng có thể tái chế được. Hiểu được sâu sắc về sự cấp thiết trong vấn đề bảo vệ môi trường toàn cầu hiện nay, Công ty Cổ phần Kết Nối Thời trang – Faslink đã tiên phong trong hành trình khơi nguồn xu hướng thời trang “xanh” nhằm truyền tải thông điệp bảo vệ môi trường đến với người tiêu dùng thông qua Fashion Show “Life in motion” diễn ra  tại Landmark 81 vào ngày 12/06/19 vừa qua.

Câu chuyện nguyên liệu và sự vươn mình không ngừng của thời đại số

Bà Trần Hoàng Phú Xuân - Tổng Giám đốc Faslink

Bà Trần Hoàng Phú Xuân – Tổng Giám đốc Faslink phát biểu tại “Life in Motion” show 2019

Đích đến của hành trình thời trang “xanh” trở nên gần hơn khi các nhà kinh doanh, nhà sản xuất và người tiêu dùng nhận ra việc bảo vệ môi trường xanh là việc làm cấp thiết, đặc biệt đối với ngành công nghiệp thời trang. Kết hợp câu chuyện của nguyên liệu và sự vươn mình không ngừng của thời đại số tạo ra kỷ nguyên mới của lĩnh vực Thời Trang và Nguyên Liệu, “Life in Motion” show 2019 hướng đến câu chuyện tư duy xanh hóa nhằm truyền tải thông điệp trách nhiệm của người tiêu dùng cũng như nhà sản xuất về việc sử dụng chất liệu xanh trong thời trang may mặc nói chung và thời trang công sở nói riêng.

Diễn viên Midu tham dự sự kiện thời trang

Midu góp mặt tại sự kiện “Life in Motion” show 2019

Đến với “Life in Motion” Show 2019, Faslink đã mang đến cho khán giả nhiều khái niệm và trải nghiệm mới thông qua không gian trưng bày và các bộ sưu tập với 2 dòng chất liệu công nghệ chủ đạo Smart và Green.

Trình diễn thời gian công sở

Những thiết kế đồng phục thanh lịch được trình diễn tại sự kiện “Life in Motion” show 2019

Dòng chất liệu “SMART” chống nhăn ưu việt lên đến 91%

Với dòng chất liệu “SMART”, tính năng vải đến từ công nghệ dệt bao gồm: Smart Nano, Air Weaving Nano, S. Cafe.

Người mẫu, Diễn Viên Thanh Thức trong bộ trang phục làm từ chất liệu Smart Nano

Smart Nano là vải dệt nano có tính năng cực kì nhẹ, chống nhăn ưu việt lên đến 91%

Smart Nano là vải dệt nano có tính năng cực kì nhẹ, chống nhăn ưu việt lên đến 91% và chống tia UVB, khả năng thấm hút, thoáng khí rất cao. Air Weaving Nano cũng như Smart Nano, là loại vải được dệt bằng công nghệ Nano, trên bề mặt vải có những lỗ dệt nhỏ giúp thoáng khí tốt, không khí có thể được thông thoáng 2 chiều, ứng dụng trong thời trang công sở ở những vùng thời tiết khí hậu nhiệt đới nóng ẩm như Việt Nam. S Cafe là loại vải sợi được làm từ bã cà phê bỏ đi, có tính năng chống nắng, nhẹ và thoáng khí, nhưng ưu việt nhất là tính năng khử mùi, chống bẩn, có thể tẩy sạch dễ dàng.

Dòng chất liệu “GREEN” – Cung cấp ion âm, cân bằng độ ẩm cho da

Với dòng chất liệu “GREEN”, nguyên liệu thiên nhiên bao gồm Vải sợi sen, Green cotton, Eco-dyed và nguyên liệu tái chế.

Trang phục được tạo ra từ chất liệu vải sợi sen

Vải sen có tính năng chống nắng, cung cấp ion âm, cân bằng độ ẩm cho da

Vải sen có tính năng chống nắng, cung cấp ion âm, cân bằng độ ẩm cho da. Green cotton mát và thoáng khí, là nguyên liệu 100% thiên nhiên, cotton được trồng trong vòng tròn sản xuất khép kín, không làm ô nhiễm nguồn đất, nguồn nước. Eco-dyed là vải được nhuộm từ nguyên liệu thiên nhiên, an toàn cho da, thân thiện với môi trường. Với nguyên liệu tái chế (vải từ nhựa tái chế/ recycled PET và vải hàu tái chế/ recycled shell), tính năng chống nắng cao, được sử dụng nhiều trong trang phục bảo hộ lao động, áo mưa, và các sản phẩm thời trang khác.

Trang phục được làm từ chất liệu Green cotton

Green cotton là dòng chất liệu mát và thoáng khí, có nguồn gốc 100% thiên nhiên

“Life in Motion” show 2019 trao quyền kiến thức xanh và môi trường xanh

Đặc biệt, để tạo nên tính tương tác và tạo sự tiếp cận, trải nghiệm thực tế cho các doanh nghiệp, nhãn hàng và người tiêu dùng, “Life in Motion” show 2019 đã mang đến không gian trưng bày văn minh, sang trọng và sàn Runway hiện đại, nơi trình diễn các Bộ sưu tập thời trang công sở nam và nữ và trẻ em từ phong cách thời trang truyền thống, ấn tượng cho đến thời trang ứng dụng. Thông qua show diễn, Faslink mong muốn lan tỏa tinh thần sống xanh và từ đó truyền cảm hứng đến các nhãn hàng về ý thức thời trang sinh thái, về việc sử dụng nguồn nguyên liệu “thông minh” hơn, “xanh” hơn, thay vì đi vào lối mòn và chỉ bán những nguyên liệu quen thuộc.

Sự kiện “Life in Motion” show 2019

“Life in Motion” show 2019 đã mang đến không gian trưng bày văn minh, sang trọng và sàn Runway hiện đại

Đến với “Life in Motion” show 2019, các tín đồ thời trang tại Việt Nam được tiếp cận rõ hơn về kiến thức thời trang “xanh” và môi trường xanh. Thông qua đó, Faslink muốn khẳng định tầm nhìn thương hiệu khi hướng đến những giá trị bền vững: “một cộng đồng xanh, một tương lai xanh” trong suốt quá trình sản xuất và kinh doanh. Và chúng tôi luôn định hướng cho khách hàng về những sự lựa chọn thông minh với những chất liệu “siêu công năng”, hợp phong cách, tốt cho sức khỏe và thân thiện môi trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *