28 Tháng Năm, 2020

4 con đường trở thành công dân châu Âu

EU hay còn gọi là Liên Minh Châu Âu gồm 27 quốc gia hiện đang được đánh giá là nơi có cuộc sống yên bình và chất lượng nhất thế giới hiện nay với nhiều chính sách hấp dẫn thu hút đầu tư nước ngoài cũng như tạo điều kiện cho các nhà đầu tư cùng gia đình được định cư và hưởng mọi chế độ, quyền lợi của một công dân hợp pháp. Bạn có thể làm việc tại Malta hay Ireland cho dù bạn đang cầm tấm hộ chiếu Bulgaria hay Bồ Đào Nha. Quan trọng hơn hết, bạn có quyền công dân toàn cầu, tự do đi lại trong khối Schengen và 150 quốc gia trên toàn thế giới.

Bài viết này, FGV xin giới thiệu đến bạn đọc 4 con đường để trở thành công dân châu Âu thành công:

1. Đầu tư trái phiếu chính phủ Malta

Định cư Malta, quốc đảo là trung tâm hàng đầu cho việc chứa và vận chuyển hàng hóa. Malta có ngành du lịch và tài chính phát triển, thu hút nhiều người giàu trên thế giới.

Đây là chương trình đầu tư định cư tại Malta đã được Ủy ban châu Âu (EC) chấp nhận. Malta kỳ vọng sẽ thu hút những người có thể đóng góp tài năng và mạng lưới kinh doanh cho quốc đảo này.

Malta có ngành du lịch và tài chính phát triển, thu hút nhiều người giàu trên thế giới.

Điều kiện của chương trình Đầu tư định cư Malta

– Đương đơn từ 18 tuổi trở lên.

– Có sức khỏe tốt, lý lịch tư pháp tốt.

– Mua gói bảo hiểm sức khỏe toàn Châu Âu (khoảng từ 300 đến 500 EUR).

– Đầu tư mua 250.000 EUR trái phiếu chính phủ, duy trì khoản đầu tư trong 5 năm. Lãi suất 1 đến 2%/năm.

– Đầu tư bất động sản duy trì trong 5 năm theo 1 trong 2 hình thức:

  • Mua BĐS: khu vực Malta tối thiểu 320,000 EUR, phía Nam và đảo Gozo 270,000 EUR.
  • Thuê BĐS: khu vực Malta khoảng 12,000 EUR/năm, phía Nam và đảo Gozo 10,000 EUR/năm.

– Đương đơn và cả gia đình (bao gồm vợ/chồng, con cái còn độc thân và phụ thuộc tài chính, cha mẹ và ông bà hai bên) sẽ được nhận quốc tịch Malta sau 7 năm định cư.

2. Đầu tư mua bất động sản đảo Síp

Nhập cư Châu Âu sẽ không còn là giấc mơ với chương trình định cư đảo Síp. Đầu tư vào dự án bất động sản tại Síp và sẽ được nhập cư Châu Âu trong vòng 2 – 3 tháng. Có thể nói, đây là một trong những xu hướng mới giúp người Việt có cơ hội tận hưởng cuộc sống tại những quốc gia văn minh và phát triển khi nhập cư Châu Âu. Tham gia chương trình này, nhà đầu tư không chỉ thuận lợi trong việc học tập và định cư Châu Âu mà còn đảm bảo được nhà đầu tư sẽ thu hồi vốn đầu tư sau khi nhập cư Châu Âu.

Trong các quốc gia trong liên minh Châu Âu thì Síp là một trong những nước có mức sống, môi trường, văn hóa,… rất tốt. Chi phí sinh hoạt tại Síp khá rẻ. Đặc biệt, Síp cũng đang trở thành quốc gia phát triển đầy tiềm năng về kinh tế.

Đầu tư vào dự án bất động sản tại Síp và sẽ được nhập cư Châu Âu trong vòng 2 – 3 tháng.

Bạn chỉ cần đầu tư mua bất động sản có giá trị tối thiểu 300,00 EUR tại Síp, bạn sẽ có cơ hội nhập cư Châu Âu. Với nhiều ưu điểm vượt trội như an toàn, bảo lưu vốn, tỷ suất lợi nhuận cao, tỷ lệ thành công cao, thủ tục nhanh chóng trong vòng 3 tuần – 2 tháng, yêu cầu vốn đầu tư thấp,… chương trình “Nhập cư Châu Âu bằng cách đầu tư bất động sản tại Síp” sẽ mang đến cho các nhà đầu tư Việt Nam con đường ngắn nhất để nhập cư Châu Âu.

>> Đầu Tư Định Cư Châu Âu – Miền Đất Hứa Cùng First Global Visa

3. Golden Visa Bồ Đào Nha

Con đường thứ hai giúp các nhà đầu tư nhập cư Châu Âu phải kể đến chương trình Golden Visa. Golden Visa được chính phủ Bồ Đào Nha áp dụng từ năm 2012. Chương trình giúp nhà đầu tư định cư tại Bồ Đào Nha, một bước đệm để nhập cư Châu Âu. Tham gia chương trình Golden Visa nhà đầu tư cùng các thành viên trong gia đình sẽ được nhập cư Châu Âu trong vòng 3 tháng và được hưởng trọn quyền công như người bản xứ.

Golden Visa được chính phủ Bồ Đào Nha áp dụng từ năm 2012.

Hiện nay có nhiều cách để tham gia Golden Visa. Đầu tư trùng tu di tích lịch sử để phát triển thành khách sạn tại Porto đang là phương án được nhiều nhà đầu tư lựa chọn nhất.

Tham gia Golden Visa, nhà đầu tư sẽ đầu tư 350,000EUR để đầu tư mua và trùng tu tòa nhà lịch sử Palatial House. Nhà đầu tư cần cam kết giữ khoản tiền đầu tư trong dự án ít nhất 5 năm cho tới khi nhận thẻ thường trú nhân. Đây là một dự án đầu tư khá an toàn và giúp nhà đầu tư nhập cư Châu Âu nhanh chóng. Tham gia chương trình Golden Visa Nhập cư Châu Âu, đặc biệt là dự án đầu tư Porto sẽ đáp ứng được hai nguyện vọng trọng điểm của nhà đầu tư

4. Định cư Châu Âu qua Bulgaria

Fast Track Citizenship được xem là chương trình nhanh nhất để lấy quốc tịch Châu Âu qua con đường định cư Bulgaria. Thêm vào đó, quy trình xét duyệt hồ sơ cực kỳ đơn giản, không yêu cầu lưu trú để duy trì tình trạng thường trú nhân, có phương án bổ sung, hỗ trợ cho gia đình có con trên 18 tuổi vẫn có thể đi cùng hồ sơ, và được quyền bảo lãnh thân nhân sau khi có quốc tịch.

Khi có quốc tịch Bulgaria, bạn và gia đình hoàn toàn có quyền sinh sống, làm việc và học tập bất cứ các quốc gia khác tại Châu Âu và hưởng đầy đủ quyền lợi như một công dân bản địa.

Tham khảo thêm: những hình ảnh về định cư FGV đã tổng hợp

Trên đây là 4 con đường trở thành công dân toàn cầu nhanh nhất, vẫn còn nhiều con đường định cư khác, nếu bạn có ước mơ định cư châu Âu thì hãy liên hệ FGV để được tư vấn và cập nhật những thông tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *